Khởi công xây dựng nhà ở cho hộ khó khăn về nhà ở tại xã Diễn Trường
Sáng ngày 22/7, Ban chỉ đạo vận động xây dựng nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở xã Diễn Trường  (BCĐ 86) phối hợp đại diện tổ chức BNI BRAVER CHAPTER tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở cho bà Chu Thị Phương, xóm 8, xã Diễn Trường.

Tham dự buổi lễ có đ/c trong ban chỉ đạo 86 của xã, đại diện tổ chức BNI BRAVER CHAPTER  bà Hoàng Thị Lợi  và các cộng sự.

Chị Chu Thị Phương thuộc hộ  nghèo của xã Diễn Trường, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, môt mình chị bươn chải nuôi con ăn học. Nhiều năm nay cả gia đình phải sống trong căn nhà chật chội, xuống cấp nghiêm trọng nhưng không có điều kiện tu sửa, do đó đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt là vào mùa mưa bão.

Nhằm chia sẻ với hoàn cảnh gia đình, thông qua Ban chỉ đạo vận động xây dựng, sửa chữa nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở xã, Bà Hoàng Thị Lợi đại diện tổ chức NI BRAVER CHAPTER  đã hỗ trợ 60 triệu đồng để xây dựng ngôi nhà mới nhằm giúp gia đình chị Phương có chỗ ở ổn định, vươn lên trong cuộc sống.